Cart

Tin tức FontiChăm sóc & Sức khỏe cho chóChủng loại chóDinh Dưỡng & Thức ăn cho ChóTâm lý & Huấn luyện cho Chó

Dây chuyền sản xuất xương gặm cho chó Inu hiện đại của Fonti Company

By 09/16/2019No Comments

Một trong trở ngại lớn nhất mà hầu hết các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm cho thú cưng của Việt Nam phải đối mặt là sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các thương hiệu nhập khẩu. Dường như tâm lý an toàn của khách hàng Việt Nam  do trình độ, kinh nghiệm sản xuất. Hiện nay, Fonti Company (Fonti) là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên có khả năng sản xuất và phân phối sản phẩm xương gặm cho chó Inu cao cấp.

Chỉ trong thời gian ngắn từ lúc gia nhập thị trường, Fonti đã bứt phá để phát triển hệ thống phân phối tại 31 cửa hàng và showroom tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Thấu hiểu được tầm quan trọng của xương gặm cho chó đối với sức khoẻ thú cưng, thông qua đó tạo dựng được lòng tin của khách hàng Việt Nam, Fonti Company tập trung hoàn toàn vào thiết lập một quy trình sản xuất xương gặm cho chó cực kỳ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

xuong-gam-cho-cho-Inu

Các sản phẩm xương gặm nổi bật cho chó của Fonti Company

Fonti tuân thủ tiêu chuẩn HACCP

Không chỉ đáp ứng những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo Quy định của Bộ Y tế – Việt Nam, quy trình sản xuất của Fonti còn được tuân thủ một bộ tiêu chuẩn quốc tế – HACCP. HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) là hệ thống quản lý mang tính phòng ngừa nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm dựa trên cơ chế phát hiện nguy cơ tiềm ẩn, từ đó tiến hành triển khai biện pháp ngăn chặn tại các khâu then chốt: sản xuất, chế biến và phân phối. HACCP được thống nhất ở phạm vi toàn cầu và thường được áp dụng trong ngành thực phẩm và đồ uống.

xuong gam cho cho Inu

HACCP được thống nhất ở phạm vi toàn cầu và thường được áp dụng trong ngành thực phẩm và đồ uống

HACCP đã và đang mang lại doanh nghiệp và khách hàng lợi ích to lớn. Đây được coi một chứng nhận uy tín đối với chất lượng hàng hóa của một doanh nghiệp, là xác nhận bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. HACCP chính là cơ sở xây dựng và duy trì niềm tin giữa doanh nghiệp và khách hàng. Chính vì vậy, sản phẩm xương gặm cho chó Inu của Fonti hoàn toàn đáp ứng đầy đủ điều kiện nhập khẩu khắt khe tại thị trường Châu Âu, Mỹ và Canada.

Quy trình sản xuất xương gặm cho chó an toàn và hiện đại

Kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguyên liệu đầu vào

Các sản phẩm xương gặm cho chó Inu của Fonti đều chứa hàm lượng nguyên liệu tự nhiên cao như ức gà tươi, phô mai, sữa hay các loại hạt ngũ cốc. Chính vì vậy, Fonti thực hiện đánh giá chất lương ngay từ khâu tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu. Sau khi vận chuyển về nhà máy sản xuất của Fonti, các nguyên liệu đều được niêm phong; đảm bảo yêu cầu bảo quản và vệ sinh nghiêm ngặt.

Đặc biệt, nguyên liệu thịt gà được bảo quản tại khu vực riêng biệt ở mức nhiệt độ đông lạnh để đảm bảo độ tươi ngon trước khi chuyển qua khâu sản xuất. Bắt đầu quy trình xử lý nguyên liệu tươi, thịt gà được kiểm tra và loại bỏ khỏi quy trình sản xuất nếu có bất cứ dấu hiệu bất thường về màu sắc hay mùi.

xuong gam cho cho

Các sản phẩm xương gặm cho chó Inu của Fonti đều chứa hàm lượng nguyên liệu tự nhiên cao như ức gà tươi

Áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại

Yếu tố then chốt giúp cho chất lượng của xương gặm cho chó Inu đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài chính là quy trình xử lý nhiệt – sấy xương gặm.

Sau khi xử lý nguyên liệu thô và tạo hình nơ, xương gặm sẽ được đưa vào hệ thống sấy cực kỳ hiện đại của Fonti. Hệ thống sấy tại nhà máy Fonti sử dụng công nghệ sấy bơm nhiệt (heat pump-assisted drying). Đây là một trong những công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay và được ứng dụng trong các dây chuyền sản xuất thực phẩm cho người.

Công nghệ bơm sấy nhiệt duy trì ở mức nhiệt độ thấp, đảm bảo không phá hủy kết cấu của các chất dinh dưỡng quan trọng trong xương gặm cho chó Inu. Ngoài ra, ngoài công nghệ này giúp lưu giữ màu sắc nguyên bản của nguyên liệu, thời gian sấy nhanh hơn so với các phương pháp sấy truyền thống.

Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng và cao cấp, công nghệ hiện đại ứng dụng trong nhà máy của Fonti cực kỳ thân thiện với môi trường. Điện năng tiêu thụ trong quá trình sản xuất được giảm thiểu, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC – Volatile Organic Compounds) được kiểm soát ở mức tối thiểu.

xuong gam cho cho Inu

Hệ thống sấy tại nhà máy Fonti sử dụng công nghệ sấy bơm nhiệt (heat pump-assisted drying) | Mô hình minh hoạ

3 tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng thành phẩm

Khâu kiểm soát chất lượng thành phẩm của xương gặm Inu bắt đầu với việc loại bỏ các sản phẩm lỗi như nứt, vỡ hoặc kích thước không đảm bảo. Dây chuyền của Fonti cũng được trang bị máy dò kim loại để phát hiện những dư vật lạ nằm bên trong sản phẩm mà không thể phát hiện bằng mắt thường.

Mọi thực phẩm đều đối mặt với những nguy cơ như nấm mốc cho dù được đóng gói hay thậm chí hút chân không, dễ gây ra các vấn đề tiêu hóa của chó. Chính vì vậy, xương gặm cho chó Inu đều được trải qua hệ thống chiếu xạ nhằm tiêu diệt các sinh vật còn tồn dư trong thực phẩm trước khi đóng gói. Bênh cạnh đó, điều này giúp kéo dài thời gian sử dụng của các sản phẩm xương gặm, tiện lợi cho người dùng trong quá trình bảo quản tại gia đình.

Quy phạm thực hành sản xuất khoa học

Hệ thống nhà xưởng của Fonti rộng 6000 m2 được chia thành 5 khu vực riêng biệt: khu vực kho nguyên liệu; khu vực sơ chế nguyên liệu; khu vực sản xuất, khu vực tạo hình sản phẩm; khu vực sấy và kiểm soát chất lượng và khu vực nhà kho bảo quản.

Trang thiết bị lưu trữ và vận chuyển giữa các khu vực sản xuất của Fonti đều đáp ứng quy chuẩn phân loại sản phẩm và đảm bảo không bị nhiễm bẩn bởi các tác nhân vật lý, hóa học, vi sinh vật gây hại.

Fonti xây dựng và huấn luyện toàn bộ hơn 200 nhân viên và kỹ sư của nhà máy tuân thủ các yêu cầu vệ sinh thực phẩm một cách nghiêm ngặt nhất: đồ bảo hộ, rửa tay bằng dung dịch Javen, sấy và phun cồn theo chu kỳ 2 tiếng/lần.

Chủ nuôi và thú cưng luôn có một sợ dây tình cảm gắn kết vô hình, và sợi dây chỉ bền chặt khi thú cưng của bạn luôn luôn khỏe mạnh. “Khởi nguồn yêu thương” không chỉ là một thông điệp đơn thuần, mà đó còn là sứ mệnh phát triển những sản phẩm thức ăn cho thú cưng chất lượng cao cho thú cưng mà Fonti nỗ lực hướng tới.

Bạn có vẻ rất quan tâm yêu thương bé cún của mình, thế bạn có biết cún sẽ rất hạnh phúc nếu được cắn thoả thích.

 

Hãy khám phá sản phẩm xương gặm của fonti nhé

Để lại một trả lời

Khoan đã, đừng bỏ lỡ...

NỘI DUNG HẤP DẪN SAU

Không quan tâm

05 lợi ích của xương gặm cho chó ít người biết

Cách huấn luyện chó con không cắn đồ đạc trong nhà

3. Tại sao chó bị hôi miệng và cách chữa trị nào hiệu quả

xuong cho cho mai rang 2
huan luyen cho hu nghe loi
logo fonti

ĐỪNG BỎ LỠ!!!

Loại xương gặm hấp dẫn cho cún cưng

TOP 8